(untitled) - Nguyễn, Hồng Phúc (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu hiệu quả xử lí của bể USBF thông qua việc thay đổi hàm lượng vi sinh vật để xử lý nước thải thủy sản đạt cột a QCVN 11: 2008 của bể USBF
Keywords: Sewage,Water,Xử lý nước thải,Nước; Purification,Sự làm sạch