(untitled) - Nguyễn, Hữu Đức (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu quá trình phân hủy kị khí của nước thải thủy sản và nước thải lò giết mổ gia súc với mong muốn đưa thiết bị nghiên cứu kị khí vào phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học
Keywords: Nước thải,Enviroment management,Wastewaters,Xử lý nước thải,Quản lý môi trường; Thanh lọc,Purification