Báo cáo chuyên đề nghiên cứu cơ sở lý luận, thực tiễn và đánh giá tình hình thực hiện thí điểm khuôn khổ ngân sách trung hạn tại Việt Nam đề xuất, kiến nghị hoàn thiện : (Quỹ tiền tệ Quốc tế, 2012)
Đây là nguồn tham khảo chủ yếu về các cách tiếp cận nhằm tăng cường tính minh bạch tài khóa.