(untitled) - The World Bank (WB) (Cần Thơ, 2012)
Báo cáo ‘Điểm lại’ lần này – một ấn phẩm bán thường niên của Ngân hàng Thế giới –trình bày về những thay đổi kinh tế vĩ mô gần đây ở Việt Nam và cung cấp thông tin cho các cuộc thảo luận chính sách của đất nước. Báo cáo chủ yếu có tính chất phân tích giai đoạn vừa qua, và thảo luận về thách thức và triển vọng kinh tế vĩ mô trong tương lai. Những diễn biến trong nền kinh tế toàn cầu và trong khu vực Đông Á Thái Bình Dương được đối chiếu với các kết quả và chính sách kinh tế của Việt Nam.
Keywords: Economic conditions,Economic development,Điều kiện kinh tế,Phát triển kinh tế; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam