Đánh giá khả năng sinh khí và hiệu quả xử lý chất thải chăn nuôi bằng túi ủ Biogas HDPE - Nguyễn, Thị Trúc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xây dựng mô hình túi biogas kết hợp sử dụng chất thải từ chuồng chăn nuôi heo chứng minh tính khả thi của mô hình khi ứng dụng vào thực tế