(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Thanh; . (Cần Thơ, 2011)
Xây dựng mô hình túi biogas kết hợp sử dụng chất thải từ chuồng chăn nuôi heo chứng minh tính khả thi của mô hình khi ứng dụng vào thực tế
Keywords: Biogas; Khí sinh học