Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thời gian lưu nước và nồng độ vi sinh vật đến khả năng lắng của bể bùn hoạt tính hoạt động theo mẻ (SBR) của nước thải bia và thủy sản - Trương, Lê Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thời gian lưu nước và nồng độ vi sinh vật đến khả năng lắng của bể bùn hoạt tính hoạt động theo mẻ (SBR) của nước thải bia và thủy sản