(untitled) - Trương, Lê Anh Thư (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thời gian lưu nước và nồng độ vi sinh vật đến khả năng lắng của bể bùn hoạt tính hoạt động theo mẻ (SBR) của nước thải bia và thủy sản
Keywords: Hydraulic engineering,Wastewater,Công nghệ xử lý nước thải