So sánh hiệu suất xử lý nước thải thủy sản bằng bùn hạt hiếu khí và bùn hoạt tính truyền thống : - Tô, Yến Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Thực hiện các thí nghiệm so sánh hiệu suất xử lý nước thải thủy sản bằng bùn hạt hiếu khí và bùn hoạt tính truyền thống