(untitled) - Tô, Yến Minh (Cần Thơ, 2011)
Thực hiện các thí nghiệm so sánh hiệu suất xử lý nước thải thủy sản bằng bùn hạt hiếu khí và bùn hoạt tính truyền thống
Keywords: Sewage,Water,Xử lý nước thải,Nước; Purification,Sự làm sạch