(untitled) - Trần, Huy Hùng (Cần Thơ,Cần Thơ, 2012)
Thiết kế mô hình nấu nước nóng bằng năng lượng mặt trời với bộ phận tập trung thu nhiệt hình máng góp phần cải thiện nguồn nước sinh hoạt cho người dân vùng nông thôn
Keywords: Solar energy,Sewerage,Năng lượng mặt trời,Nước thải; Purification,Sự lọc trong