(untitled) - Việt Nam; Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những văn bản hiện hành về tổ chức và hoạt động của kiểm toán nhà nước.
Keywords: Auditing law,Budget,Luật kiểm toán,Ngân sách; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam