Giai đoạn 2009-2011 = Medium-term fiscal and expenditure framewok : Over 2009 - 2011 - Vietnam; Ministry of Finance (Hà Nội, 2010)
Tổng quan về kế hoạch tài chính trung hạn giai đoạn 2009-2011: dự báo kinh tế tài chính, chính sách thu, chính sách ưu tiên, dự báo chi, tài trợ thâm hụt, quản lí nợ, những chính sách, giải pháp huy động nguồn lực cho phát triển trong kế hoạch tài chính trung hạn giai đoạn 2009-2011 và kế hoạch chi tiêu trung hạn của ngành giáo dục, y tế, nông nghiệp, giao thông vận tải
Keywords: Chi tiêu công,Tài chính công,Ngân sách,Finance, Public,Budget,Public expenditures; Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam,Viet Nam,Viet Nam,Vietnam