Over 2009 - 2011 - Vietnam; Ministry of Finance (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tổng quan các thành tựu kinh tế xã hội và kinh tế tài chính tỉnh Bình Dương giai đoạn 2009-2011. Những dự báo kinh tế tỉnh giai đoạn 2009-2011. Các chính sách kinh tế và số liệu thống kê kinh tế, dự báo thu nhập và dự trù chi phí giai đoạn 2009-2011.Các vấn đề quản lí tài chính tỉnh giai đoạn này...
Keywords: Finance, Public,Budget,Public expenditures,Chi tiêu công,Tài chính công,Ngân sách; Viet Nam,Viet Nam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam