(untitled) - Huỳnh, Thị Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của cá lau kính. Xác định các chỉ tiêu hình thái của cá lau kính
Keywords: Freshwater fishes,Hypostomus,Cá nước ngọt,Cá lau kính