Chính sách truyền thông năm 2011 : (Ngân hàng Phát triển Châu Á, 2011)
Chính sách Truyền thông của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) là một tài liệu được cập nhật liên tục nhằm định hướng cho những nỗ lực của tổ chức để trở nên minh bạch và có trách nhiệm giải trình với những đối tượng mà Ngân hàng phục vụ. Chính sách này ghi nhận rằng minh bạch và trách nhiệm giải trình là thiết yếu đối với hiệu quả phát triển. Tầm nhìn của ADB về một khu vực Châu Á và Thái Bình Dương không còn nghèo khổ khó có thể đạt được trừ khi ADB nhận thức được nhu cầu của các bên liên quan, và ngược lại các bên liên quan cũng phải hiểu và hỗ trợ cho vai trò và hoạt động của ADB tại khu vực này.