Thành phần loài cá phân bố trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang : - Mai, Văn Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định các chỉ tiêu về hình thái và định danh các loài cá phân bố trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. So sánh các loài cá giữa mùa khô và mùa mưa.