Đặc điểm hình thái và di truyền của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) ở bốn vùng sinh thái khác nhau : - Ung, Hữu Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm hình thái và di truyền của tôm càng xanh ở bốn vùng sinh thái khác nhau là Đồng Nai, Long An, Cần Thơ và Cà Mau.