(untitled) - Nguyễn, Sỹ Minh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu, phân tích, đánh giá hiệu quả sản xuất của các mô hình nuôi và tôm thẻ chân trắng thâm canh ở Kiên Giang.
Keywords: Shrimp culture,Penaeus monodon,Nuôi tôm,Tôm sú