Cân bằng vật chất dinh dưỡng trong hệ thống tuần hoàn nuôi cá lóc (Channa striata) : - Nguyễn, Đăng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu biến đổi chất lượng nước trong hệ thống lọc tuần hoàn. Xác định tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá lóc nuôi trong hệ thống tuần hoàn.