(untitled) - Nguyễn, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu biến đổi chất lượng nước trong hệ thống lọc tuần hoàn. Xác định tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của cá lóc nuôi trong hệ thống tuần hoàn.
Keywords: Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Effect of water quality on,Ảnh hưởng của chất lượng nước