(untitled) - Ngô, Tú Trinh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định ngưỡng chịu mặn của cá lóc, khả năng điều hòa ASTT và ion của cá lóc ở các độ mặn khác nhau. Đánh giá khả năng chịu đựng sốc độ mặn của cá lóc.
Keywords: Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Effect of salt on,Ảnh hưởng của độ mặn