Ương và nuôi cá lóc (Channa striata) thương phẩm ở các mật độ khác nhau : - Tiêu, Quốc Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu ương cá lóc từ hương lên giống ở các mật độ khác nhau bằng thức ăn chăn nuôi. Nuôi cá lóc thương phẩm ở các mật độ khác nhau bằng thức ăn chăn nuôi.