(untitled) - Tiêu, Quốc Sang (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu ương cá lóc từ hương lên giống ở các mật độ khác nhau bằng thức ăn chăn nuôi. Nuôi cá lóc thương phẩm ở các mật độ khác nhau bằng thức ăn chăn nuôi.
Keywords: Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Feeding and feeds,Thức ăn và sự cho ăn