Nghiên cứu ương cá bớp (Rachycentron canadum) từ giai đoạn cá bột lên cá hương trong bể : - Nguyễn, Thanh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của các loại thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống trong ương cá bớp bột lên cá hương. Đánh giả ảnh hưởng của chế phẩm sinh học lên tăng trưởng và tỷ lệ sống trong ương cá bớp bột lên cá hương. Đánh giá ảnh hưởng của mật độ lên tăng trưởng và tỷ lệ sống trong ương cá bớp bột lên cá hương.