(untitled) - Nguyễn, Thanh Trung (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của các loại thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống trong ương cá bớp bột lên cá hương. Đánh giả ảnh hưởng của chế phẩm sinh học lên tăng trưởng và tỷ lệ sống trong ương cá bớp bột lên cá hương. Đánh giá ảnh hưởng của mật độ lên tăng trưởng và tỷ lệ sống trong ương cá bớp bột lên cá hương.
Keywords: Cobia,Cá bớp,Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Feeding and feeds,Thức ăn và sự cho ăn