25 năm đầu tư nước ngoài : ([Hà Nội, 2012)
Đánh giá, tổng kết bài học kinh nghiệm của quá trình một phần tư thế kỉ (1987-2012) thực hiện chính sách thu hút đầu tư nước ngoài (ĐTNN) của Việt Nam. Đưa ra định hướng thu hút, các cơ hội và một số điển hình thành công trong hoạt động ĐTNN tại Việt Nam.