(untitled) - Phan, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định nhu cầu duy trì, hiệu quả sử dụng protein và năng lượng của cá kèo làm cơ sở để xây dựng nhu cầu dinh dưỡng và hoàn chỉnh công thức thức ăn cho cá kèo.
Keywords: Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Feeding and feeds,Thức ăn và sự cho ăn