(untitled) (Hà Nội, 2012)
Nội dung Hội thảo xoay quanh những vấn đề về tái cấu trúc lại nền kinh tế sau khủng hoảng và suy thoái trong đó tập trung vào vai trò của chính sách tài khóa và tiền tệ. Những chủ đề chính được thảo luận trong hội thảo gồm: Những trải nghiệm tái diễn trong việc áp dụng chính sách tài khóa và tiền tệ hướng tới tái cơ cấu nền kinh tế; Tái cơ cấu kinh tế: từ nguyên lý đến hành động - một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam; Giải pháp đổi mới chính sách thuế phục vụ tái cơ cấu kinh tế; Cơ cấu lại chi ngân sách nhà nước và đầu tư công hướng tới tái cấu trúc nền kinh tế; Các giải pháp về chính sách tiền tệ phối hợp với chính sách tài khóa hướng tới tái cơ cấu lại nền kinh tế; Giới thiệu về kinh nghiệm điển hình của một số quốc gia tiêu biểu về các giải pháp đổi mới chính sách tài khóa với việc tái cơ cấu nền kinh tế.
Keywords: Burgets,Finance, Public,Tài chính công,Ngân sách; Vietnam; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam