Ảnh hưởng của nitrite lên một số chỉ tiêu huyết học và tăng trưởng của cá lóc (Channa striata) : - Lê, Trần Tường Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu ảnh hưởng của nitrite lên các chỉ tiêu huyết học của cá lóc, nghiên cứu tăng trưởng của cá lóc khi nuôi ở các nồng độ nitrite khác nhau