Nghiên cứu một số chỉ tiêu sinh lý của cá leo (Wallago attu) : - Trần, Ngọc Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xác định ảnh hưởng của độ mặn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá leo giai đoạn giống. Xác định tiêu hao oxy, ngưỡng oxy, ngưỡng nhiệt độ và ngưỡng độ mặn của cá leo ở các giai đoạn khác nhau.