(untitled) - Trần, Ngọc Thảo (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu xác định ảnh hưởng của độ mặn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá leo giai đoạn giống. Xác định tiêu hao oxy, ngưỡng oxy, ngưỡng nhiệt độ và ngưỡng độ mặn của cá leo ở các giai đoạn khác nhau.
Keywords: Fishes,Fishes,Con cá,Con cá; Effect of salt on,Research,Ảnh hưởng của độ mặn,Nghiên cứu