Nghiên cứu tác nhân gây bệnh trương bóng hơi trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Phạm, Minh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập và định danh tác nhân gây bệnh trương bóng hơi trên cá tra. Thu thập thông tin và thu mẫu bệnh trương bóng hơi trên cá tra. Từ đó cung cấp dữ liệu cho những nghiên cứu về biện pháp phòng và trị bệnh.