(untitled) - Phạm, Minh Trúc (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập và định danh tác nhân gây bệnh trương bóng hơi trên cá tra. Thu thập thông tin và thu mẫu bệnh trương bóng hơi trên cá tra. Từ đó cung cấp dữ liệu cho những nghiên cứu về biện pháp phòng và trị bệnh.
Keywords: Fish culture,Fishes,Nuôi cá,Con cá; Diseases,Bệnh tật