Đánh giá khả năng sử dụng một số nguồn nguyên liệu làm thức ăn cho cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Thị Thùy Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu xác định độ tiêu hóa dưỡng chất của các nguyên liệu cung cấp protein và năng lượng làm thức ăn cho cá tra, từ đó lựa chọn những nguyên liệu thích hợp làm cơ sở xây dựng công thức thức ăn cho cá tra.