Điều tra kỹ thuật vận chuyển và thử nghiệm gây mê cá tra giống (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Gia Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu kỹ thuật vận chuyển cá tra giống ở một số tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thực nghiệm gây mê trên cá tra giống bằng thuốc mê 2 - Phenoxyethanol và Aquanes với các nồng độ khác nhau.