(untitled) - Nguyễn, Gia Hiển (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tìm hiểu kỹ thuật vận chuyển cá tra giống ở một số tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thực nghiệm gây mê trên cá tra giống bằng thuốc mê 2 - Phenoxyethanol và Aquanes với các nồng độ khác nhau.
Keywords: Fishes,Fishes,Cá,Con cá; Transportation,Breeding,Sự vận chuyển,Giống