Nghiên cứu và thiết kế mô hình xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt bằng ozone áp dụng cho quy mô hộ gia đình - Trần, Kim Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu và thiết kế mô hình xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt bằng ozone áp dụng cho quy mô hộ gia đình