Hình thái đá tai của họ cá chép (Cyprinidae) phân bố ở tỉnh An Giang và Cần Thơ : - Hồ, Kim Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài mô tả về đặc điểm hình thái đá tai của một số loài cá thuộc họ cá chép (Cyprinidae). Khảo sát quan hệ tương quan giữa chiều dài và trọng lượng thân của cá, quan hệ tương quan giữa chiều dài và trọng lượng đá tai với chiều dài và trọng lượng của thân cá của một số loài cá thuộc học cá chép.