Khảo sát năng suất sinh khối của bèo tấm (Lemna minor) theo nồng độ nitơ và photpho trong nước thải biogas - Nguyễn, Tiến Vang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát năng suất sinh khối của bèo tấm (Lemna minor) theo nồng độ nitơ và photpho trong nước thải biogas, vửa góp phần làm giảm ô nhiễm mội trường nước vừa làm thức ăn gia súc