Xử lý nước thải hầm ủ biogas bằng bể lọc sinh học nhỏ giọt với vật liệu lọc xơ dừa : - Nguyễn, Thị Trà Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xử lý nước thải hầm ủ biogas bằng bể lọc sinh học nhỏ giọt với vật liệu lọc xơ dừa