(untitled) (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách này nhằm giúp các bạn nâng cao hiểu biết và làm đúng quy chế thực hiện dân chủ ở xã do chính phủ ban hành theo nghị định số 79/2003 - CP ngày 07/7/2003.
Keywords: Human rights,Civil rights,Quyền con người,Quyền công dân; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam