Nghiên cứu ảnh hưởng việc bổ sung thức ăn và sự sục khí trong nuôi thâm canh Artemia thu trứng bào xác trên ruộng muối. - Trần, Hữu Lễ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn và sục khí trong ao nuôi Artemia thu trứng bào xác nhằm hướng tới thiết lập một mô hình nuôi Artemia thâm canh với năng suất cao và ổn định.