(untitled) - Trần, Hữu Lễ (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn và sục khí trong ao nuôi Artemia thu trứng bào xác nhằm hướng tới thiết lập một mô hình nuôi Artemia thâm canh với năng suất cao và ổn định.
Keywords: Artemia,Aquaculture,Sinh khối Artemia,Nuôi trồng thủy sản; Research,Nghiên cứu