Cơ chế giải quyết khiếu nại : - Hoàng, Ngọc Giao (Công an Nhân dân, 2009)
Báo cáo trình bày những kết quả quan trọng của dự án nghiên cứu nhằm hiểu rõ hơn bản chất của khiếu nại hành chính ở Việt Nam, cơ cấu giải quyết khiếu nại hành chính hiện thời, và thách thức cải thiện cơ cấu đó.