Khảo sát hiện trạng nuôi Artemia trên ruộng muối tại Bạc Liêu và Sóc Trăng : - Quảng, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu kỹ thuật nuôi artemia thu trứng bào xác ở ruộng muối tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu. Phân tích các chỉ tiêu kinh tế của nghề nuôi Artemia thu trứng bào xác tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu. Phân tích những thuận lợi và khó khăn và đề ra giải pháp về nghề nuôi Artemia trong vùng.