Bạn làm gì với những đứa trẻ chưa ngoan? (Tổ chức PLAN tại Việt Nam, 2010)
Mục tiêu cuốn tài liệu nhằm trao đổi với các bậc cha mẹ, người chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là những trẻ em chưa ngoan, một số kiến thức và kỹ năng để các bạn làm tốt hơn công việc của mình.