Nghiên cứu ương cá chình (Anguilla marmorata) bằng các loại thức ăn và mật độ khác nhau : - Châu, Lan Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ương cá chình với các loại thức ăn khác nhau trong bể lọc tuần hoàn với các mật độ khác nhau.