(untitled) - Châu, Lan Anh (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ương cá chình với các loại thức ăn khác nhau trong bể lọc tuần hoàn với các mật độ khác nhau.
Keywords: Eels,Fishes,Con cá chình,Con cá; Research,Nghiên cứu