Sử dụng năng lượng mặt trời để điện phân dung dịch muối NaCl tạo dung dịch Javen - Nguyễn, Phước Bảo Niệm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu sử dụng năng lượng mặt trời để điện phân dung dịch muối NaCl điện phân dung dịch Javen